ReadyPlanet.com


แหล่งอาหารยอดนิยมในคลอโรฟิลล์


 

อะไรคือวิธีที่ดีที่สุดในการดีท็อกซ์  โดยใช้คลอโรฟิล? แหล่งที่ดีที่สุดของคลอโรฟิลล์ที่พบในโลกคือผักสีเขียวและสาหร่าย นี่คือบางส่วนของแหล่งอาหารชั้นนำที่จะรวมไว้ในอาหารของคุณเพื่อสัมผัสกับผลประโยชน์ทั้งหมดของคลอโรฟิลล์

ผักใบเขียว : ผักสีเขียว เช่น ผักคะน้า , ผักขมหรือสวิสชาร์ทมีเม็ดสีคลอโรฟิลความเข้มข้นสูง ทุกวันคุณควรทานผักใบเขียวที่หลากหลายfifa55

อาหารปรุงสุกหรือดิบ:มีการค้นพบที่น่าสนใจที่จัดทำโดยสถาบันเทคโนโลยีอาหารกล่าวว่าปริมาณคลอโรฟิลล์จะลดลงเมื่อผักสีเขียวปรุงสุกละลายหลังจากแช่แข็งหรือเมื่อมันเริ่มเสีย ตัวอย่างเช่นปริมาณคลอโรฟิลล์ในผักขมลดลงประมาณ 35 เปอร์เซ็นต์หลังจากที่ละลายและอีก 50 เปอร์เซ็นต์หลังจากที่ได้ต้มหรือนึ่ง ดังนั้นถ้าต้องบริโภคคลอโรฟิลล์มากที่สุดคุณลองรับประทานแบบสดๆหรือปรุงในอุณภูมิที่ต่ำๆ

Chlorella: ประเภทของสาหร่ายสีน้ำเงินแกมเขียวของพื้นเมืองเอเชีย Chlorella จะเต็มไปด้วยคลอโรฟิลนอกเหนือไปจากหลาย  phytonutrientsกรดอะมิโน วิตามินและแร่ธาตุ เช่นเดียวกับคลอโรฟิลล์  chlorella จะเชื่อมโยงกับความสมดุลของฮอร์โมนที่ดีต่อสุขภาพการล้างพิษ บำรุงหัวใจและหลอดเลือด ความดันโลหิตและคอเลสเตอรอลในระดับต่ำลง นอกเหนือจากการบริโภคสาหร่ายเพื่อประโยชน์คุณยังสามารถใช้สารสกัดจากคลอเรลล่าที่สกัดได้ทั้งในรูปผงหรือยาเม็ด

สารเสริมคลอโรฟิลลิน: สาหร่ายสีเขียวเช่นคลอเรลล่ามักใช้เพื่อสร้างคลอโรฟิลลินซึ่งพบมากที่สุดในอาหารเสริม นั่นเป็นเพราะคลอโรฟิลล์ธรรมชาติไม่ค่อยมีเสถียรภาพมากและมีแนวโน้มที่จะย่อยสลายทำให้ยากต่อการบริโภคและมีราคาแพงมาก

คลอโรฟิลล์แบบเหลว:  คลอโรฟิลล์เสริมสามารถพบได้ในสมุนไพร ได้แก่หญ้าชนิด ( Medicago sativa ) และมูลสัตว์ การใช้คลอโรฟิลล์เหลวโดยลองหยดลงในแก้วน้ำสักสองสามหยด ทานวันละ 1-2 ครั้ง  น้ำจะเปลี่ยนเป็นสีเขียวแม้ว่าคุณจะมั่นใจได้ว่ารสชาติจะไม่ดีเท่าที่ควรและอาจช่วยให้คุณเพิ่มพลังงานเล็กน้อยเมื่อจิบไปตลอดวันผู้ตั้งกระทู้ cho :: วันที่ลงประกาศ 2018-06-12 18:57:02 IP : 203.150.186.96


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.